คุณอยู่ที่: เว็บ กบร.ข่าวเด่นกองทัพเรือ ได้มอบหมายให้ กองเรือยุทธการ จัดพิธีต้อนรับคณะทำงานของหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ในการช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมี่ จังหวัดเชียงราย ณ สถานีการบิน กองการบินทหารเรือ กองเรือยุทธการ เมื่อ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑

กองทัพเรือ ได้มอบหมายให้ กองเรือยุทธการ จัดพิธีต้อนรับคณะทำงานของหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ในการช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมี่ จังหวัดเชียงราย ณ สถานีการบิน กองการบินทหารเรือ กองเรือยุทธการ เมื่อ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑

          กองทัพเรือ ได้มอบหมายให้ กองเรือยุทธการ โดยมี พลเรือเอก รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ผู้บัญชาการ กองเรือยุทธการ เป็นประธานในพิธีต้อนรับคณะทำงานของหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ในการช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมี่ เขตวนอุทยานถ้ำหลวง - ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย โดยมี หัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกองทัพเรือ และหัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกองเรือยุทธการ ข้าราชการ ประชาชน ในพื้นที่สัตหีบ มาร่วมให้การต้อนรับ ณ สถานีการบิน กองการบินทหารเรือ กองเรือยุทธการ ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑  

 

              

              

               

ระบบงาน EIS/MIS

ระบบงาน EIS/MIS เป็นระบบงานเพื่อใช้ในการตัดสินใจของผู้บังคับบัญชา

เข้าสู่ระบบงาน EIS/MIS

ดูข่าวรูปแบบ-ลิสรายการ

วิสัยทัศน์

     กองการบินทหารเรือ จะเป็นกำลังอากาศนาวี ที่มีความพร้อมในการสนับสนุนการปฏิบัติการทางเรือ และภารกิจที่ได้รับมอบหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

Free business joomla templates